giới thiệu

About us

Artë

“Make it different” 

Ra đời vào tháng 10 năm 2010  bởi những bạn trẻ cùng chung niềm yêu thích những chiếc ba lô với phong cách thể thao, thời trang năng động mang tính thuần Việt.  Chúng tôi đã cố gắng và phấn đấu đưa những chiếc ba lô bước qua trang mới khi từ một chiếc ba lô đơn thuần dùng vào những mục đích đơn giản là chứa tất cả vật dụng  hằng  ngày trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu cho các bạn trẻ Việt Nam từ màu sắc, chủng loại đến mẫu mã.
 Qua ngần ấy năm hội nhập thị trường ba lô túi xách trong nước là những chuỗi ngày khó khăn và khắc phục nhược điểm. Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên đã hoàn thành tiêu chí “Make it different” qua từng dòng sản phẩm trong từng giai đoạn phát triển.
 Với những cố gắng  và nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên Artë , qua các thành tựu và giá trị đạt được, chúng tôi vô cùng tri ân những khách hàng đã ủng hộ và dõi theo từng bước đi của chúng tôi cũng như đóng góp vào sự thành công như ngày hôm nay của chúng tôi.
 Kết quả của việc này, đến nay và ngay lúc này Artë hiện đã trải khắp các khu vực phía bắc và phía Nam Việt Nam thông qua các đại lí phân phối, ngoài ra Artë cũng có mặt hầu hết các trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh như: Diamond, Vincom, Parkson, NOWZONE, Robin, … Không những thế Artë chúng tôi còn được sự quan tâm đặc biệt, qua những lời mời hợp tác từ các khách hàng từ phương xa : Mỹ, Đức, Úc, Phần Lan, Singapore, Malaysia…. Nhằm đưa Artë đến các quốc gia trên thế giới.
 Chúng tôi tự hào về điều đó và tự hào là công ty Việt Nam Sản xuất và Phân phối  hàng Việt cho người Việt với giá rất Việt Nam theo tiêu chuẩn “PRODUCT OF VIETNAM – MADE IN VIETNAM”